TEENY BLING

em bé

“Cùng con học cách yêu thương bản thân”

Tạo cơ hội cho các mẹ nhận thức được việc cần phải bảo vệ da (skincare) cho trẻ khi sống dưới môi trường khắc nghiệt và ô nhiễm như vầy. Cùng với việc đặt nền tảng hình thành làn da khỏe cho tương lai về sau của con. Đồng thời giúp trẻ ý thức được việc chăm sóc da cho bản thân nghĩa là yêu thương cơ thể của mình, còn là phát huy tính tự lập ngay từ lúc còn ở những năm đầu đời.

 

Thương hiệu

Teeny Bling mang ý nghĩa “Teeny” trong tiếng anh có là “tí hon”. Ở đây có ngụ ý chỉ những em bé, trẻ em. “Bling” là một từ nói lóng của việc tỏa sáng, lấp lánh, tương tự như icon “✨✨”.  Teeny Bling là sự “tỏa sáng” đặc biệt ở trẻ em.

Thành lập: ngày 11 tháng 6 năm 2022

Hình thức kinh doanh: bán online các sản phẩm chăm sóc da (skin care) cho trẻ em. Ví dụ như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm,.

logo Tenny bling

Cam kết

Giao hàng
chăm sóc khách hàng
đảm bảo chất lượng
teeny bling 2

teeny bling team

Teeny Bling: “tỏa sáng” đặc biệt ở trẻ em.

DiệuThúy 

TEENY BLING team

“Các thành viên trong team đều biết cách yêu thương đối với làn da. Có sự yêu thích với các loại mỹ phẩm chăm sóc, bảo vệ sắc đẹp. Ngoài ra, sự am hiểu về việc các yếu tố tác động xấu đến làn da trẻ em của chúng tôi nhất định sẽ giúp các mẹ hiểu và tránh được các tác nhân xấu cho làn da của con mình.  Teeny Bling mong muốn lan tỏa sự yêu thương làn da này tới các bà mẹ đang có con trẻ ở độ tuổi cần chăm sóc. Chúng tôi hy vọng Teeny Bling sẽ là bạn đồng hành cùng các bạn từ ngay từ bây giờ.”

Theo dõi fanpage của Teeny Bling để cập nhật thêm những bài viết bổ ích. Để chăm sóc làn da bé yêu của mình nha.