Bảng giá tiêm chủng VNVC 2022 cho trẻ sơ sinh

Bảng giá tiêm chủng

Từ khi sinh ra và lớn lên, vấn đề tiêm chủng đã không còn xa lạ đối với mỗi người. Trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam và được nhiều người dân tin tưởng đến tiêm là VNVC. Bảng giá tiêm chủng VNVC thường có sự thay đổi và chênh lệch giữa các khoảng thời gian nhất định. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều người dân khi đi tiêm chủng. Cùng Teeny Bling cập nhật “Bảng giá tiêm chủng VNVC 2022 cho trẻ sơ sinh” qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan gói tiêm chủng của VNVC

Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam được gọi tắt là VNVC. Đây là trung tâm có hệ thống lớn nhất Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc. Đặc biệt ở đây có mọi gói tiêm chủng cho người dân từ tiêm lẻ theo yêu cầu đến tiêm trọn gói. 

Như thế nào là tiêm chủng trọn gói VNVC

VNVC hiện nay có đầy đủ 5 gói tiêm chủng dành cho các độ tuổi như sau, tham khảo ngay dưới đây:

 • Gói vắc xin cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Đối với trẻ sơ sinh VNVC có các gói chia nhỏ theo từng độ tuổi nhất định, cụ thể như sau: 10 gói tiêm khác nhau cho trẻ từ 0 – 24 tháng tuổi. Bao gồm 11 đến 12 nhóm bệnh khác nhau cho mỗi gói tiêm như vậy. Trẻ em từ tháng tuổi 12 đến 24 tháng tuổi có 3 gói tiêm cho 8 nhóm bệnh khác nhau ở mỗi gói.
Nên tiêm chung đều đặn
Nên tiêm chung đều đặn
 • Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường: Có 10 liều tiêm cho 8 nhóm bệnh khác nhau theo gói tiêm chủng VNVC ở trẻ tiền học đường. 
 • Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên và thanh niên: Gói vắc xin tiêm cho 8 nhóm bệnh khác nhau bao gồm gói 9 liều và gói 11 liều
 • Gói vắc xin cho người trưởng thành: Gói vắc xin tiêm cho 8 nhóm bệnh khác nhau bao gồm gói 10 liều và gói 13 liều
 • Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị trước mang thai: Gói vắc xin tiêm cho 6 nhóm bệnh khác nhau bao gồm gói 8 liều và gói 11 liều

Như thế nào là tiêm chủng theo yêu cầu VNVC

Có 3 gói tiêm chủng theo yêu cầu hiện VNVC đang có như sau:

 • Vắc xin cho trẻ em: Tiêm chủng cho 15 nhóm bệnh khác nhau bao gồm 15 loại vắc xin 
 • Vắc xin cho người lớn: 5 nhóm bệnh khác nhau với 5 loại vắc xin.
 • Vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai: 5 nhóm bệnh khác nhau với 5 loại vắc xin.

Bảng giá tiêm chủng VNVC trọn gói cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (0-24 tháng tuổi)

Đối với các loại vắc xin, bố mẹ có thể tự do lựa chọn các gói như 6in1 của Bỉ hoặc Pháp. Vắc xin Rotateq của Mỹ hoặc Bỉ. Ngoài ra còn có gói có vắc xin Menactra (vắc xin não mô cầu nhóm A,C,Y và W-135). Và gói không có vắc xin Menactra. Chi phí tùy thuộc vào việc lựa chọn gói cho bé và số lượng mũi tiêm mà bé được tiêm. 

Chi phí được ước lượng khoảng 18 triệu đến 23 triệu đồng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi. Cùng với đó là số mũi tiêm của bé cũng dao động từ 23 đến 25 mũi tiêm

Bảng giá tiêm chủng VNVC cho trẻ sơ sinh
Bảng giá tiêm chủng VNVC cho trẻ sơ sinh năm 2022

Cho bé tiêm chủng cần chú ý những gì

Tiêm chủng vắc xin luôn có 2 chiều hướng tốt và xấu khác nhau. Để đảm bảo sức khỏe của bé an toàn nhất bố mẹ nên chú ý 1 số điều như sau 

 • Cập nhật sổ tiêm chủng cho bé mỗi khi tiêm. Và luôn mang theo sổ tiêm chủng của bé khi cho bé tiêm chủng.
 • Thông báo thành thật về tình trạng sức khỏe của bé trước khi tiêm như: Cân nặng đã đủ chưa ( 2kg ), trẻ có đang bệnh hay đang dùng thuốc trong 3 tháng gần nhất không, bé đã tiêm những loại vắc xin nào trong vòng 4 tháng gần nhất, bé có dị ứng với thuốc không và bé có phản ứng với vắc xin trong những lần tiêm trước không. 
 • Hỏi kỹ về thông tin, liều lượng, phản ứng đặc biệt của vắc xin chuẩn bị tiêm. Và trang bị những kiến thức cần thiết để theo dõi sau tiêm 
 • Sau khi tiêm xong phải ở lại ít nhất 30 phút để xem biểu hiện của bé. Kịp thời xử lý các trường hợp có phản ứng với thuốc. 
 • Tiếp tục theo dõi tại nhà trong vòng 24 giờ, nếu bé có biểu hiện lạ cho bé đến bác sĩ sớm nhất để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Kết luận: 

Trên đây là bảng giá tiêm chủng VNVC cho trẻ sơ sinh các mẹ có thể tham khảo loại tiêm chủng theo nhu cầu của mình. Để tránh lo lắng các mẹ có thể liên hệ online để được tư vấn về giá chính xác hơn. 

Để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với Teeny Bling nếu có thắc mắc nhé các mẹ. Đừng quên theo dõi Fanpage để xem thêm những thông tin bổ ích khác và nhiều ưu đãi đang chờ mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *